WORKSHOP LEVEL UP - “ĐỘT KÍCH” NGÀNH LẬP TRÌNH GAME - KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ-ĐỊA CHẤT KẾT HỢP VỚI APTECH TỔ CHỨC

27/01/2021

WORKSHOP LEVEL UP - “ĐỘT KÍCH” NGÀNH LẬP TRÌNH GAME do Khoa CNTT Trường Đại học Mỏ - Địa chất kết hợp với Aptech sẽ được tổ chức vào 14h, ngày 28/01/2021 tại Hội trường 300, Trường Đại học Mỏ - Địa Chất.

Trong vài thập kỷ qua, ngành công nghiệp game (trò chơi điện tử) đã phát triển với tốc độ chóng mặt, không chỉ là phương tiện giải trí có mức phát triển nhanh nhất về doanh thu mà còn tạo ra các nghề chưa từng tồn tại trước đây. 

Ngành công nghiệp game toàn cầu đã và đang chứng kiến sự bùng nổ với thị trường được định giá 137,9 tỉ USD (2018). Cũng trong năm 2018, thị trường game ở Việt Nam đã có mức tăng trưởng lên đến 17%, đạt hơn 7.700 tỷ đồng. Điều này làm gia tăng rõ rệt nhu cầu nhân lực trong ngành công nghiệp game, tạo cơ hội cho những bạn trẻ đam mê với công việc thiết kế và lập trình game có thể vừa làm việc mình yêu thích vừa có được mức thu nhập cao và sự nghiệp thành công.

Nắm bắt xu hướng và cơ hội, Khoa Công nghệ thông tin _HUMG phối hợp cùng Aptech tổ chức WORKSHOP LEVEL UP - “ĐỘT KÍCH” NGÀNH LẬP TRÌNH GAME, nhằm mục đích tạo cơ hội cho sinh viên trong khoa:

- Giao lưu cùng các chuyên gia hàng đầu trong ngành lập trình game.

- Chia sẻ những câu chuyện thú vị về nghề Lập trình viên.

- Giúp các bạn sinh viên nhận thức và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp.

- Chia sẻ những kỹ năng cần thiết để phát triển.

- Tiếp thêm động lực giúp các bạn sinh viên theo đuổi đam mê lập trình

 

(FIT_HUMG)