Chứng nhận Kiểm định Chất lượng Chương trình đào tạo Ngành Công nghệ thông tin - Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

23/12/2020

Lễ công bố Quyết định và Trao giấy Chứng nhận Kiểm định chất lượng Chương trình đạo tạo Công nghệ thông tin - Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, khẳng định chất lượng Chương trình đạo tạo của Khoa Công nghệ thông tin, giúp cho người học và nhà tuyển dụng lao động có thêm cơ sở để lựa chọn học tập, hợp tác trong môi trường đào tạo uy tín, đạt chuẩn kiểm định; đồng thời góp phần đào tạo nguồn nhân lực chât lượng cao, sẵn sàng cạnh tranh và hội nhập thị trường lao động của khu vực và trên thế giới.

Khóa Cao học đầu tiên của ngành Địa Tin học - K37- Bộ môn Tin học Trắc địa - Khoa Công nghệ thông tin đã bảo vệ thành công.

08/11/2020

7/11/2020, Kỷ niệm 18 năm thành lập với dấu mốc mới trong quá trình đào tạo của Khoa với ngày bảo vệ luận văn của khoá cao học ngành Địa tin học – K37 của bộ môn Tin học trắc địa, khoa Công nghệ thông tin

Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa CNTT (07/11/2002 - 07/11/2020)

06/11/2020

Kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa CNTT -Trường Đại học Mỏ - Địa chất (07/11/2002 - 07/11/2020)

Vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sinh viên HUMG năm 2020

12/10/2020

VÒNG CHUNG KHẢO CUỘC THI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP SINH VIÊN HUMG 2020️

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG CÁN BỘ CNTT NĂM 2020 CỦA BIDV

09/10/2020

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cần tuyển kỹ sư/cử nhân Công nghệ Thông tin (CNTT)

🔥FPT Software tuyển dụng nhiều vị trí hấp dẫn dành cho Fresher IT tại Hà Nội

09/10/2020

⭐️Vừa đi học Free, vừa được nhận trợ học bổng 5-7M/tháng - Nâng cao kỹ năng công nghệ - Đón đầu cơ hội việc làm hấp dẫn - Xây dựng nền tảng cho tương lai.

Học phần Doanh nghiệp cho sinh viên Chuyên ngành Tin học Kinh tế: "Công nghệ và ứng dụng trong hoạt động Ngân hàng số"

06/10/2020

Thực hiện chủ trương gắn kết đào tạo, nghiên cứu với nhu cầu doanh nghiệp của Khoa Công nghệ thông tin, Bộ môn Tin học Kinh tế đã tổ chức học phần doanh nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Tin học Kinh tế với sự tham gia của ThS. Nguyễn Trung Anh, cựu sinh viên chuyên ngành Tin học Kinh tế K53, tốt nghiệp thạc sỹ Khoa học dữ liệu (MSc Data Science) tại trường University of Essex - Vương Quốc Anh, hiện là chuyên viên phòng Nghiệp vụ kỹ thuật thanh toán và Ngân hàng số - Vụ Thanh toán - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, với chủ đề: "Công nghệ và ứng dụng trong hoạt động Ngân hàng số"

Trò chuyện cùng TS. Nguyễn Thế Lộc - Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin về sản phẩm "Orgin-STT", giải nhất Nhân tài Đất Việt 2019.

18/09/2020

Bước ra từ giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 với Giải Nhất ở hạng mục Công nghệ thông tin, Origin-STT là phần mềm hỗ trợ chuyển từ giọng nói thành văn bản và gỡ băng với độ chính xác trung bình lên tới 93,6%, giúp tiết kiệm tối thiểu 10 lần thời gian, công sức nghe lại audio gỡ băng sau các phiên họp của hàng vạn cuộc họp trong cả nước mỗi năm. TS. Nguyễn Thế Lộc, Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất, với vai trò là Giám đốc phần mềm công ty VAIS có đóng góp rất lớn trong thành công của sản phẩm phần mềm Origin - STT.

Sinh hoạt chuyên đề quý III của Đảng Bộ Khoa Công nghệ thông tin với chủ đề "Xây dựng đề cương chi tiết học phần theo định hướng CDIO"

14/09/2020

CDIO (Conceive – Design – Implement – Operate), có nghĩa là: hình thành ý tưởng, thiết kế ý tưởng, thực hiện và vận hành, khởi nguồn từ Viện Công nghệ MIT (Hoa Kỳ). Cho đến nay, mô hình này được các trường Đại học, Cao đẳng trên thế giới áp dụng ngày càng nhiều. Về bản chất, CDIO là một giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng yêu cầu xã hội (XH) trên cơ sở xác định chuẩn đầu ra, từ đó thiết kế chương trình và kế hoạch đào tạo. Quy trình này được xây dựng một cách khoa học, hợp lý, logic, có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực đào tạo khác nhau. Trong quá trình đổi mới, hội nhập, nâng cao chất lượng dạy và học, Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất cũng đã, đang từng bước xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn CDIO. Nhằm giúp cho các cán bộ, giảng viên trong khoa nắm và hiểu rõ quy trình, đồng thời để việc triển khai được hiệu quả, Đảng Bộ Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Xây dựng đề cương chi tiết học phần theo định hướng CDIO".

Ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Cục Bản đồ - Bộ Tổng Tham mưu

10/09/2020

Trên cơ sở mối quan hệ hợp tác lâu bền giữa 2 đơn vị và dựa trên thế mạnh tiềm năng của 2 bên, được sự nhất trí của lãnh đạo 2 đơn vị nên sau một thời gian chuẩn bị, triển khai, hôm qua ngày 9/9/2020, đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Cục Bản đồ, Bộ Tổng Tham mưu.