HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC LẦN THỨ 18 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

13/10/2020

Hội nghị cán bộ viên chức lần thứ 17 của Khoa đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2019-2020, để triển khai những nhiệm vụ này, Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa, lãnh đạo các đơn vị cùng với các tổ chức đoàn thể trong Khoa đã quán triệt, chỉ đạo sát sao, thực hiện đầy đủ các nội dung đề ra. Với tinh thần đoàn kết và nỗ lực, Khoa Công nghệ thông tin đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

TS. Diêm Công Hoàng - Trưởng Bộ môn Mạng máy tính đã giành giải thưởng Best Paper tại Hội nghị quốc tế 6th EAI International Conference on Industrial Networks and Intelligent Systems (INISCOM 2020)

04/09/2020

Hội nghị quốc tế về Mạng Công nghiệp và Hệ thống Thông minh của Liên minh Đổi mới Sáng tạo Châu Âu (EAI) được diễn ra từ ngày 27-28/8/2020 tại Hà Nội - Việt Nam. Năm nay do đại dịch Covid-19 nên hội nghị được tổ chức online.

Thông báo tiếp nhận hồ sơ tham gia chương trình hỗ trợ sau Tiến sĩ trong lĩnh vực KHTN&KT năm 2020

03/09/2020

Tọa đàm xu hướng ứng dụng AI trong ngân hàng Việt

26/08/2020

Đại diện ngân hàng và các doanh nghiệp sẽ thảo luận xu hướng ứng dụng AI trong lĩnh vực tài chính, tại tọa đàm phát sóng lúc 9h 28/8 trên VnExpress. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đã trở thành xu hướng phổ biến trong ngành tài chính ngân hàng thế giới hơn 10 năm nay. Khảo sát của tổ chức tư vấn tài chính Mercator Group cho thấy hiện có ít nhất 93 giải pháp ứng dụng AI trong 13 mảng hoạt động của các ngân hàng trên thế giới. AI không chỉ được ứng dụng trong ngân hàng bán lẻ, giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng mà còn đóng vai trò quan trọng trong ngân hàng đầu tư và nhiều hoạt động khác.

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững (ERSD) 2020

22/08/2020

Hội nghị Toàn quốc Khoa học Trái đất và Tài nguyên với Phát triển bền vững (ERSD) được Trường Đại học Mỏ - Địa chất cùng các đối tác trong và ngoài nước tổ chức 2 năm một lần, với mục đích tạo ra cơ hội để các nhà khoa học trong và ngoài nước giới thiệu những kết quả và hướng nghiên cứu khoa học mới, thảo luận về các xu thế và thách thức mới đối với nhiều lĩnh khác nhau của Khoa học Trái đất, Tài nguyên và các ngành khác có liên quan.

[Cuộc thi Chế tạo thiết bị tự động “Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech” năm 2020]

10/06/2020

Cuộc thi Triển lãm ảnh “ Đảng và mùa xuân”

15/02/2020

Cuộc thi Triển lãm ảnh “ Đảng và mùa xuân”

Chúc mừng thành công Lễ Mít Tinh Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hộị sinh viên Việt Nam của HSV trường Đại học Mỏ - Địa chất.

09/01/2020

wpVideoRight