Bế mạc Khảo sát chính thức Đánh giá chất lượng Chương trình Đào tạo: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng

29/09/2020

Sau 4 ngày làm việc nghiêm túc theo đúng quy định, sáng ngày 28/9/2020 tại Hội trường HT300, Trường Đại học Mỏ- Địa chất đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc và ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo bậc đại học 03 ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng.

Tham dự lễ bế mạc, về phía lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Binh có ThS Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc; Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài có NGND.GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn kiểm định. Về phía Đại học Mỏ - Địa chất có PGS.TS Trần Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐT; GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng; GS.TS Bùi Xuân Nam – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đỗ Văn Bình – Trưởng khoa Môi trường; PGS.TS Đặng Trung Thành – Trưởng khoa Xây dựng; TS. Lê Hồng Anh – Trưởng khoa CNTT, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá, và toàn thể quý thầy cô đang công tác tại Khoa CNTT, Khoa Môi trường, Khoa Xây dựng

Thay mặt cho Đoàn đánh giá ngoài, PGS.TS Lê Đức Giang cùng với GS.TSKH Đặng Ứng Vận đã báo cáo chi tiết kết quả đợt khảo sát chính thức 3 chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Môi trường và Kỹ thuật Xây dựng của Nhà trường. Nội dung đánh giá đã nêu ra những điểm mạnh, những đề xuất cải tiến chất lượng của từng tiêu chuẩn trong 11 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng; một số điểm mạnh, đề xuất cải tiến chất lượng riêng của từng khoa. Từ đó, đưa ra các khuyến nghị để Nhà trường và các khoa có những kế hoạch cải tiến chất lượng; để phục vụ tốt hơn người học trong thời gian tới.

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ThS Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Đại học Vinh đã thay mặt Trung tâm Kiểm định cảm ơn Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài đã hoàn thành kế hoạch của mình; chúc mừng lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã bổ sung hồ sơ cho Đoàn chuyên gia, phối hợp chặt chẽ với Trung tâm góp phần không nhỏ cho Đoàn chuyên gia hoàn thành kế hoạch. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài lần này dưới sự điều hành của GS.TSKH Đặng Ứng Vận đã làm việc không mệt mỏi để đánh giá những điểm mạnh cốt lõi rất riêng, những điểm hạn chế của Nhà trường. Với tinh thần đó mong rằng Nhà trường tiếp tục nghiên cứu những khuyến nghị tâm huyết của Đoàn để xây dựng kế hoạch cải tiến chất lượng. Đồng chí cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng đào tạo thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Trần Thanh Hải đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Trường Đại học Vinh và Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã ghi nhận những mặt mạnh, đặc biệt đã đưa ra nhận xét xác thực với hiện trạng của 03 chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Xây dựng; đồng thời đưa ra những khuyến nghị có giá trị cho Nhà trường và các khoa.

Kết thúc phiên bế mạc, GS.TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng, NGND.GS.TSKH Đặng Ứng Vận – Trưởng đoàn và ThS Nguyễn Đình Huy – Phó Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Đại học Vinh đã ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức trước sự chứng kiến của các thành viên trong đoàn và CBGV, sinh viên Nhà trường.

 

Một số hình ảnh lưu niệm của Nhà trường và Khoa Công nghệ thông tin tại lễ Bế mạc Khảo sát chính thức Đánh giá chất lượng Chương trình Đào tạo.

 

(humg.edu.vn)