HỌC VIÊN CAO HỌC ĐỊA TIN HỌC K42 ĐẶNG XUÂN THỦY ĐẠT GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VIỆT NAM VIFOTEC 2022 (GIẢI NHÌ)

06/06/2023

Nghiên cứu tích hợp thiết bị IMU và GNSS thu nhận dữ liệu sử dụng công nghệ trạm tham chiếu ảo (VRS) trên thiết bị bay không người lái (UAV) phục vụ công tác thành lập bản đồ địa hình tỷ lệ lớn

Ngày 31/5/2023, Giải thưởng VIFOTEC 2022 đã được trao cho 43 công trình xuất sắc trong số 128 công trình đăng ký dự thi thuộc 6 lĩnh vực khoa học công nghệ ưu tiên, bao gồm: Cơ khí - tự động hóa (28 công trình); công nghệ vật liệu (10 công trình); công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông (15 công trình); sinh học phục vụ sản xuất và đời sống (40 công trình); công nghệ nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên (22 công trình); công nghệ nhằm tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới (13 công trình).

Học viên Đặng Xuân Thủy, khoá 42 Cao học ngành Địa tin học của khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã vinh dự nhận được Giải nhìn trong cuộc danh giá này về sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam.

         

Đặng Xuân Thuỷ nhận giải nhì tại lễ Trao giải tại Nhà hát lớn, ngày 31/5/2023

Ngày 20/5/2023, Đặng Xuân Thuỷ cũng vừa bảo vệ thành công luận văn thạc sỹ dưới sự hướng dẫn của PGS. TS Lê Hồng Anh, Trưởng khoa Công nghệ thông tin với chủ đề về “Tích hợp IMU, GNS và công nghệ Internet of Things” với kết quả xuất sắc. Các kết quả nghiên cứu của học viên Đặng Xuân Thuỷ được hội đồng đánh giá rất cao cả về giá trị khoá học cũng như trong thực tiễn.

          Đặng Xuân Thuỷ cùng hội đồng và thầy hướng dẫn tại lễ bảo vệ Thạc sỹ ngày 20/5/2023

Đặng Xuân Thuỷ chia sẻ “Quá trình học tập cao học Địa tin học tại Khoa Công nghệ thông tin đã giúp ích bản thân rất nhiều trong công việc với nhiều kiến thức bổ ích, công nghệ cập nhật được cung cấp trong các bài giảng. Sự chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức của các thầy cô cộng với việc trau dồi khả năng tự nghiên cứu đã giúp bản thân đạt được những kết quả ban đầu đáng khích lệ”.

Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Mỏ - Địa chất là một trong những đơn vị đầu tiên đào tạo thạc sĩ ngành Địa tin học trong cả nước. Đây là một trong những xu thế tất yếu cách mạng công nghiệp 4.0 gắn với phát triển bền vững, cũng là sứ mệnh và tầm nhìn của khoa Công nghệ thông tin đến năm 2030 trở thành cơ sở đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học có uy tín trong nước và quốc tế về Công nghệ thông tin - Truyền thông và ứng dụng trong các lĩnh vực liên ngành.

Chương trình đào tạo Thạc sỹ ngành Địa tin học

https://it.humg.edu.vn/dao-tao/Pages/sau-dai-hoc.aspx?ItemID=7631

Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh:

Bộ môn tin học Trắc địa, Khoa CNTT, Điện thoại:  0916666384     

Cán bộ hỗ trợ tuyển sinh thạc sĩ ngành Địa tin học, Điện thoại: 0984290010, địa chỉ mail diemthithuy@humg.edu.vn

Bộ môn Tin học Trắc địa