CÂU LẠC BỘ SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG HUMG TỔ CHỨC NGÀY HỘI SÁCH NĂM 2023

24/03/2023

Nhằm phát triển văn hóa đọc, tạo không gian trí tuệ; tạo thói quen, nét đẹp văn hóa của cán bộ, sinh viên Trường Đại học Mỏ - Địa chất; Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4 … Câu lạc bộ Sách và Hành động HUMG đã tổ chức Ngày hội sách năm 2023, vào ngày 22/3, với chủ đề Bật tình yêu lên. Chương trình đã thu hút sự chú ý, tham gia của nhiều cán bộ, giảng viên và sinh viên trong và ngoài trường.

Ngày hội được diễn ra với các hoạt động như quyên góp, trao đổi sách, kinh doanh gây quỹ và góc nghệ thuật… Không gian ngày hội diễn ra vui vẻ, nhộn nhịp . Mọi người cùng chia sẻ những cuốn sách thú vị và niềm vui đọc sách. Theo thống kê cuối ngày, số lượng sách bán ra 520 cuốn; Số lượng sách mượn gần 1000 cuốn, số lượng sách quyên góp 345 cuốn. Toàn bộ số sách nhận được đã được Câu lạc bộ chuyển vào tủ sách để phục vụ hoạt động mượn sách hàng tuần.

Câu lạc bộ Sách và Hành động của sinh viên HUMG đã thành lập được 9 năm. Thứ 3, 6 hàng tuần, câu lạc bộ vẫn duy trì thực hiện hoạt động cho mượn, nhận quyên góp sách tại không gian đọc sách của Nhà trường. Việc tổ chức hoạt động này không chỉ giúp hình thành thói quen văn hóa đọc, nghiên cứu tài liệu của cán bộ, sinh viên mà còn tạo nền tảng để xây dựng một khuôn viên học thuật.

 

Team 3

(https://www.facebook.com/humg.edu)