LỄ TRAO GIẢI: DẤU ẤN IT-HUMG TUỔI 20

09/11/2022

Ngày 7/11/2022 tại Văn phòng Khoa Công nghệ Thông tin, Ban tổ chức cuộc thi “DẤU ẤN IT-HUMG TUỔI 20” đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và Trao giải thưởng của cuộc thi. Tới tham dự lễ tổng kết và trao giải có:

- PGS.TS Lê Hồng Anh, Trưởng Khoa CNTT

- TS Nguyễn Thị Mai Dung, Phó trưởng khoa CNTT

- ThS Đào Anh Thư, Trợ lý văn thể khoa CNTT

và lãnh đạo các đơn vị trong Khoa, các Thầy/Cô giáo cùng các cá nhân đã xuất sắc vượt qua hàng trăm bài đăng khác để giành giải thưởng của cuộc thi.

Mặc dù là cuộc thi lần đầu tiên được triển khai và phát động, nhưng Ban tổ chức đã làm việc hết sức mình để mang đến một hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực và để lại ấn tượng tốt đẹp tới các Thầy/Cô giáo, cán bộ viên chức, các em sinh viên, học viên cao học đã và đang dành khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp bên gia đình FIT.HUMG

Cuộc thi “Dấu ấn IT-HUMG tuổi 20” đã thành công tốt đẹp, là một trong những hoạt động nổi bật trong chuỗi sự kiện chào mừng 20 năm thành lập Khoa Công nghệ Thông tin, trường Đại học Mỏ-Địa chất. Đây sẽ là tiền đề để cho Ban tổ chức tiếp tục đồng hành và triển khai các cuộc thi khác thành công và ấn tượng hơn nữa.

Dưới đây là một vài hình ảnh ấn tượng trong Lễ tổng kết và trao giải thưởng:

Team 1

(https://www.facebook.com/fit.humg/)