Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH WORKSHOP “NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI

21/09/2022

Nhằm giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp cũng như có thêm sự lựa chọn về công việc cho mình CLB HRC rất vinh dự khi được hợp tác liên kết với Công ty TNHH Thông tin nghề nghiệp và truyền thông tuyển dụng Việt Nam để tổ chức một buổi workshop “NGƯỜI CHỌN NGHỀ hay NGHỀ CHỌN NGƯỜI” trong chương trình mô phỏng tuyển dụng Honda nhằm giới thiệu và truyền tải định hướng công việc giúp sinh viên.

Khi đến tham gia sự kiện chúng ta sẽ được lắng nghe những thông tin hữu ích đến cho bạn với một cơ hội rộng mở về việc làm

Một buổi workshop đánh thức tiềm năng bên trong của bạn: Tại Honda Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội khám phá bản thân từ công việc hàng ngày để giải phóng tiềm năng bên trong bạn, từ đó bạn sẽ tìm thấy đam mê từ những niềm vui trong công việc. Cùng với tinh thần chấp nhận thử thách, bạn sẽ từng bước tạo ra giá trị, tìm ra ước mơ và mở cánh cửa tương lai.

Ngoài ra khi đến tham gia buổi workshop các bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về buổi tuyển dụng mà Honda đem đến. Với sự góp mặt của những diễn giả vô cùng xịn sò và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng sẽ giải đáp cho bạn một cách cụ thể nhất.

Còn nữa ngoài những phần giới thiệu và giải đáp về công việc chúng ta sẽ được tham gia một mini game nho nhỏ và tất nhiên đi đôi với nó là một phần quà kỉ niệm đến từ CLB HRC chúng mình.

Vậy chúng ta còn chần chờ gì nữa mau mau đăng kí bằng cách điền thông tin vào link mình kèm dưới này nhé. Một buổi workshop sẽ mang cho bạn tầm nhìn rộng mở về việc làm đang đợi bạn đó.

Đăng ký tham gia buổi Workshop “NGƯỜI CHỌN NGHỀ hay NGHỀ CHỌN NGƯỜI”: https://forms.gle/anUvFsdDQMaknBTP6

Hạn đăng ký tham gia buổi Workshop : hết ngày 22/09/2022

Team 3

(https://www.facebook.com/xungkichit)