Tin tức

TUYỂN THÀNH VIÊN - XKIT

31/08/2019

Đội Thanh niên Xung kích khoa Công nghệ Thông tin được thành lập vào ngày 28/4/2017, với nhiệm vụ hỗ trợ Liên chi Khoa CNTT trong các hoạt động của Khoa và Nhà trường, và tạo ra môi trường hoạt động năng động, nhiệt huyết của các thành viên trong Đội nói riêng và sinh viên trong Khoa nói chung. Ngoài các hoạt động hỗ trợ Liên chi Khoa CNTT, Đội cũng đã tổ chức các hoạt đông tình nguyện, học tập và hỗ trợ việc làm.
📌 Bạn muốn cống hiến sức trẻ của mình nhưng chưa tìm được CLB hay Đội nhóm thích hợp, có XKIT ở đây rồi.
📌 Bạn có vướng mắc trong học tập, muốn học hỏi, các các chị trong Đội với đầy kinh nghiệm về học tập, thi Olympic, thi Mos, NCKH… luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.
📌 Bạn muốn tìm công việc làm thêm phù hợp với mình nhưng còn lo lắng về lừa đảo, về thời gian, về học tập..., đừng lo lắng vì Đội cũng sẽ tìm một số công việc phù hợp và giới thiệu cho các thành viên nhà mình.
📌 Bạn muốn được tham gia các hoạt động thiện nguyện, từ nguyện, hay bạn có đam mê, lo lắng về vấn đề môi trường, vậy thì chắc chắn XKIT là nơi bạn cần tới rồi.
Hãy tìm đến nơi bạn thuộc về, nơi những thành viên khác cũng có chung niềm đam mê cống hiến và sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Còn chần chừ gì nữa, lên lịch sắp xếp thời gian đến phỏng vấn ngay nào.
-----------------------------------------------------------------------
Thời gian phỏng vấn: Thứ 5 ngày 05/09/2019
🗓️ Sáng: 8h - 11h
🗓️ Chiều: 14h - 17h
📝 Địa điểm: Phòng CLB IT, tầng 4 nhà C 5 tầng
Liên hệ: Trần Duyên: 0384776548
Ngọc Thịnh: 0838910905
Chia sẻ thông tin này và tham gia cùng chúng mình nhé. 🤗🤗🤗