Tin tức

Giới thiệu về Đội Thanh niên Xung kích Khoa Công nghệ Thông tin - XKIT

27/08/2019

Đội Thanh niên Xung kích Khoa Công nghệ Thông tin là Đội tình nguyện trực thuộc khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Mỏ - Địa Chất

Đội Thanh niên Xung kích Khoa Công nghệ Thông tin là Đội tình nguyện trực thuộc khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Mỏ - Địa Chất, có nhiệm vụ hỗ trợ Liên chi Khoa Công nghệ Thông tin trong các hoạt động Đòan, Hội và tạo ra môi trường hoạt động năng động, nhiệt huyết cho các thành viên trong Đội nói riêng và sinh viên trong Khoa nói chung.
Với phương châm: “SỐNG ĐỂ CỐNG HIẾN”, các thành viên trong Đội đều là những sinh viên đi đầu, tự nguyện trong cả học tập lẫn hoạt động. Đội thường xuyên tổ chức những hoạt động thiện nguyện bổ ích, hoạt động vì môi trường, hỗ trợ học tập cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa để gắn kết tình cảm cho thành viên trong đội cũng như nắm bắt và hiểu được những mong muốn, nguyện vọng của thành viên với Đội, với Khoa.


Là thành viên của Đội Thanh niên Xung kích Khoa Công nghệ Thông tin, bạn sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với các thầy cô, các anh chị khóa trên, có thể học hỏi, nhận được những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ thầy cô và các anh chị. Đội hàng năm có các nhóm hỗ trợ học tập để giúp đỡ các bạn sinh viên trong và ngoài Đội có thể trao đổi và có kết quả tốt hơn trong những kỳ thi căng thẳng.
Ngoài ra, Đội còn tìm những cơ hội việc làm phù hợp để hỗ trợ các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.
Tính đến nay, Đội Thanh niên Xung kích Khoa Công nghệ Thông tin mới bước sang năm hoạt động thứ ba. Tuy còn khá non trẻ nhưng các thành viên trong Đội luôn cố gắng để Đội phát triển ngày càng vững mạnh.


 Năm học mới lại đến. Đội Thanh niên Xung kích Khoa Công nghệ Thông tin hứa hẹn sẽ có một năm học tập, hoạt động thật sự bùng nổ và mạnh mẽ. Hãy đón chờ những hoạt động mới mẻ, ý nghĩa sắp tới của Đội Thanh niên Xung kích Khoa Công nghệ Thông tin nhé!

Trần thị Mỹ Duyên