Tin tức

HỘI THẢO "CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY AWS VÀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP "

31/03/2023

Điện toán đám mây (cloud computing) là việc cung cấp công nghệ, tài nguyên kết nối với mạng Internet. Khi các tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng, phát triển ứng dụng dựa trên tảng Internet để kết nối toàn cầu, nghĩa là họ đang sử dụng sức mạnh của điện toán đám mây. Xu hướng này ngày càng phát triển mạnh mẽ dẫn tới ngày càng có nhiều nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây, đồng thời nhu cầu tăng lên về nhân sự IT nắm vững kiến thức điện toán đám mây.

Một trong trong những nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu là Amazon Web Service, nhận thấy tiềm năng to lớn của phát triển dịch vụ điện toán đám mây cũng như tiềm năng nhân lực đào tạo từ học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Ngày 15/04/2023 (Thứ 7) tới đây, được sự hỗ trợ của Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Amazon Web Services (AWS) phối hợp cùng Viet-AWS (AWS User Group | Ho Chi Minh - Da Nang - Hanoi) đồng hành tổ chức ngày hội định hướng và khám phá nghề nghiệp lần đầu tiên tại Việt Nam giành cho các bạn học sinh/sinh viên (HS/SV) có cùng đam mê với AWS nói riêng và CNTT nói chung.

Các bạn HS/SV hãy đăng ký theo link dưới đây để được tham dự buổi chia sẻ hứa hẹn nhiều điều thú vị và bổ ích này nhé.

https://www.eventbrite.com/.../aws-cloud-orientation-day...

Team 3

(Khoa CNTT)

File đính kèm