Giới thiệu về Google Developer Student Clubs (GDSC) - HUMG

02/09/2021

Google Developer Student Clubs (viết tắt là GDSC) là chương trình toàn cầu của Google Developers dành cho sinh viên trường đại học/cao đẳng và các tổ chức giáo dục khác mà ở đó, các sinh viên đang theo học tất cả các ngành có quan tâm đến công nghệ đều được chào đón. Tham gia GDSC, sinh viên được phát triển kiến thức và cùng nhau xây dựng các sản phẩm - giải pháp công nghệ để giải quyết các vấn đề ở địa phương, đồng thời xây dựng cộng đồng các nhà phát triển trong chính trường của họ.

🎊 Google Developer Student Clubs là cộng đồng sinh viên quan tâm đến lĩnh vực công nghệ tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới được hỗ trợ bởi Google. GDSC giúp sinh viên tại các trường đại học được phát triển bản thân trong môi trường học tập chuyên nghiệp và tham gia xây dựng các giải pháp cho các doanh nghiệp địa phương và cộng đồng. Qua đó, GDSC hướng đến việc rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành cho sinh viên.

🎉 DSC - HUMG rất vinh dự là một thành viên trong mạng lưới DSC toàn cầu. DSC - HUMG luôn cố gắng mang lại một cộng đồng lành mạnh, phát triển kĩ năng chuyên môn tới cho toàn thể sinh viên CNTT Trường Đại học Mỏ - Địa chất.

🍀 Tham gia đồng hành cùng DSC - HUMG bạn sẽ có được:

Chứng nhận tham gia Google Developer Student Clubs từ Google.

♦ Cơ hội gặp gỡ, giao lưu với sinh viên trong trường. Tất cả đều được chào đón, bất kể xuất thân đa dạng và chuyên ngành khác nhau.

♦ Cơ hội tìm hiểu, tiếp cận với nhiều chủ đề kỹ thuật và đạt được các kỹ năng thông qua các buổi hội thảo, sự kiện, thực hành và các hoạt động xây dựng dự án - với cả hình thức online và trực tiếp.

♦ Cơ hội nhận được sự hỗ trợ từ phía Google thông qua tài liệu học tập, tiếp cận với các chuyên gia trong ngành.

________________________________________

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
📫 E-mail: dsc.humg@gmail.com
📫 Fanpage: Google Developer Student Clubs - HUMG

📫 Theo dõi và đăng ký thành viên trên GDSC Community: https://gdsc.community.dev/ha-noi-university-of-mining-and-geology/

File đính kèm