Chương trình học bổng Phát triển Nhân tài số 2024 được tài trợ bởi Google

01/03/2024

Nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực nguồn nhân lực, phát triển nhân tài số của Việt Nam, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia phối hợp cùng Tập đoàn Google tổ chức Chương trình học bổng Phát triển Nhân tài số 2024.

Giấy mời tham dự vòng chung kết cuộc thi OSMHACkFEST 2023

27/07/2023

BTC cuộc thi OSMHACKFEST 2023 trân trọng kính mời Qúy thầy cô và các em sinh viên tham dự vòng chung kết cuộc thi được đồng tổ chức bởi Khoa CNTT, Trường Đại học Mỏ - Địa chất và CLB phần mềm tự do mã nguồn mở Việt Nam (VFOSSA). Vòng chung kết gồm 12 Đội thi đến từ 5 Trường Đại học trong cả nước, gồm: Trường Đại học Mỏ - Địa chất, Trường Đại học PHENIKAA, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trường Đại học Duy Tân và Trường Đại học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

FIT_HUMG - ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC ĐÓN ĐẦU KỶ NGUYÊN SỐ

25/03/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên số, công nghệ thông tin luôn được coi là một trong những ngành có quyền lực bậc nhất. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, từ sản xuất, kinh doanh, giáo dục, y tế… công nghệ thông tin ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng, đồng thời vừa là nền tảng, vừa là động lực để bắt kịp đà phát triển của thế giới.