Trang chủNghiên cứuThông tin khoa học • Phần mềm danh bạ điện thoại - HumgPhoneList
Phần mềm danh bạ điện thoại - HumgPhoneList PDF. In Email

Kính thưa các Thầy, Cô và đồng nghiệp!

Chúng tôi nhóm tác giả của phần mềm Danh bạ điện thoại Trường đại học Mỏ - địa chất, xin chân trọng cảm ơn sự hưởng ứng của cán bộ trong Trường khi sử dụng phần mềm Danh bạ điện thoại của Trường ta.

Phần mềm – HumgPhoneList, với cấu hình máy tính tối thiểu là: ổ cứng còn trống 200MB; bộ nhớ RAM thấp nhất là 256MB; hệ điều hành Windows XP/Win7 là thích hợp nhất. Phần dưới đây là hình ảnh một số tính năng của hệ thống, vì cơ sở dữ liệu của Trường ta cần được bảo vệ và thống nhất trong cả Trường, do vậy Phần mềm cài đặt cho các đơn vị và phòng ban, các Quý Thầy Cô và đồng nghiệp không có tính năng cập nhật thay đổi thông tin. Chính vì thế nhóm tác giả kính mong các đơn vị và phòng ban, các Quý Thầy Cô và đồng nghiệp thông cảm.

Hiện nay, nhóm tác giả đã cài đặt Phần mềm HumgPhoneList được hơn nửa số phòng ban của Trường, để luôn nhận được ý kiến đóng góp và hưởng ứng của Quí Thầy Cô và đồng nghiệp, chúng tôi vẫn tiếp tục cài đặt phần mềm cho từng phòng ban và các Thầy, Cô và cán bộ trong Trường. Vì vậy, nếu phòng ban và Quí Thầy, Cô và đồng nghiệp có nhu cầu cài đặt phần mềm - HumgPhoneList thì liên hệ với nhóm tác giả để được cài đặt phần mềm của Trường đại học Mỏ - địa chất. Các cơ quan, công ty, cá nhân..có nhu cầu xin liên hệ với nhóm tác giả. Nhóm tác giả rất mong được hợp tác cùng các Quí Thầy Cô và đồng nghiệp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị và cá nhân đã cung cấp số liệu về cán bộ của Trường để nhóm tác giả thành lập được cơ sở dữ liệu của hệ thống.

Trân trọng

Nhóm tác giả : PGS.TS Nguyễn Trường Xuân