Trang chủNghiên cứuHoạt động NCKH • Hội nghị KHSV lần thứ 29 tiểu ban Công nghệ Thông tin
Hội nghị KHSV lần thứ 29 tiểu ban Công nghệ Thông tin PDF. In Email

Ngày 6/5/2016 Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã tổ chức Hội nghị NCKH Sinh viên lần thứ 29 tại 24 tiểu ban trong toàn Trường. Tiểu ban Công nghệ thông tin gồm có 11 báo cáo.

• Trưởng tiểu ban: TS Nguyễn Quang Khánh
  • Ủy viên hội đồng: TS Lê Văn Hưng
  • Ủy viên hội đồng: TS Lê Hồng Anh
  • Thư ký: Sv.Nguyễn Ngọc Quỳnh - Lớp CNPM BK59

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, khách quan và những ý kiến trao đổi thiết thực giúp cho sinh viên hiểu rõ và hoàn thiện thêm. 11 báo cáo của tiểu ban CNTT trải rộng trên nhiều lĩnh vực, từ nghiên cứu lý thuyết tới xây dựng các ứng dụng cụ thể; từ lĩnh vực mạng, công nghệ phần mềm tới các lĩnh vực chuyên ngành như địa thống kê...Nhìn chung, các đề tài đã đạt được những mục tiêu đề ra như trong thuyết minh được nhà Trường phê duyệt, nhiều đề tài có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng vào trong thực tiễn cho các bạn sinh viên sử dụng hoặc cho các đơn vị trong trường triển khai.

Nghiên cứu khoa học sinh viên là hoạt động rất bổ ích và thiết thực được nhà Trường tổ chức hàng năm, nhằm giúp sinh viên tiếp cận và học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng bổ ích trong NCKH; Cùng với các tiểu ban khác trong toàn Trường, Tiểu ban CNTT luôn tham gia và hưởng ứng nhiệt tình. Kết quả của các đề tài nghiên cứu thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức cao của các nhóm sinh viên cũng như giáo viên hướng dẫn.

Phát biểu tổng kết hội nghị, TS Nguyễn Quang Khánh, Trưởng tiểu ban đã đánh giá cao kết quả của các nhóm sinh viên và thay mặt hội đồng công bố các đề tài đạt giải như sau:

1. Giải nhất: Đề tài "XÂY DỰNG PHẦN MỀM SỔ TAY HỌC TẬP ĐIỆN TỬ TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG ANDROID CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỎ - ĐỊA CHẤT" nhóm sinh viên thực hiện: Trần Mạnh Tưởng, Vũ Thị Minh Thúy, Vũ Duy Tùng, Đặng Thạch Quý (Lớp Tin học Mỏ). CBHD: TS.Lê Hồng Anh

2. Giải nhì: Đề tài "XÂY DỰNG HỆ THỐNG TỪ ĐIỂN CHẠY TRÊN NỀN TẢNG ANDROID" nhóm sinh viên thực hiện: Nguyễn Đức Mạnh, Nguyễn Thị Thanh, Lề Đình Hải (Lớp CNPM). CBHD ThS.Hồ Thị Thảo Trang

3. Giải ba: Đề tài "XÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ ĐIỂM VÀ ĐĂNG KÝ MÔN HỌC THEO HÌNH THỨC TÍN CHỈ" nhóm sinh viên thực hiện: Lê Minh Đạt, Đỗ Viết Thanh (Lớp Mạng máy tính). CBHD: ThS.Đặng Xuân Điệp

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Các nhóm Sinh viên trình bày báo cáo tại hội nghị!

TS.Nguyễn Quang Khánh thay mặt tiểu ban công bố kết quả hội nghị NCKH SV lần thứ 29

Cập nhật lần cuối: Thứ bảy, 07 Tháng 5 2016 09:54