Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 57 khách online
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trang chủTin tứcThời sự • Phần mềm Kaspersky vào Việt Nam với giá rẻ hơn 70%
Phần mềm Kaspersky vào Việt Nam với giá rẻ hơn 70% PDF. In Email
Đưa tin: B.Q.T   

NTS Group - đối tác chính của hãng phần mềm an ninh Kaspersky - sẽ phân phối hai phiên bản dành cho cá nhân và cho doanh nghiệp với giá bán rẻ hơn đến 70% và 50% so với giá bán bản quyền Kaspersky trên thị trường quốc tế.

Trước thông tin Việt Nam mỗi năm thiệt hại 2,400 tỉ đồng do phá hoại của virus máy tính, ông Harry Cheung - Giám đốc điều hành của Kaspersky khu vực Châu Á - Thái Bình Dương đã đến Việt Nam cùng NTS Group xúc tiến chương trình giới thiệu phần mềm Kaspersky với hai phiên bản dành cho cá nhân và dành cho doanh nghiệp.

 

Với cam kết hỗ trợ lâu dài cho thị trường này với 3 tiêu chí: chính sách giá đặc biệt; hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo; giám sát tình hình lây nhiễm virus máy tính tại Việt Nam.

 

Theo thống kê của Kaspersky toàn cầu, tại Việt Nam đang có hơn 4 triệu máy tính sử dụng phần mềm Kaspersky không có bản quyền. Việc sử dụng các phần mềm bẻ khóa hoặc bản quyền không hợp pháp được chia sẻ thông qua các diễn đàn trực tuyến (forum online) hiện đang tạo ra các nguy cơ mất dữ liệu quý giá của nhiều nhóm khách hàng vì các virus đi kèm phần mềm và các mã độc lây lan qua các giao thức download từ Internet.

 

Ông Nguyễn Thanh Tú - TGĐ NTS Group cho biết : “Mục tiêu của chính sách hỗ trợ thi trường Việt Nam của Kaspersky và NTS Group là nhằm giảm thiệt hại kinh tế do virus máy tính gây ra và tạo thói quen sử dụng phần mềm có bản quyền tại Việt Nam với chi phí hợp lý.”

(Theo Dân Trí)

Cập nhật lần cuối: Chủ nhật, 04 Tháng 5 2008 23:06