Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 138 khách online
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trang chủTin tứcThời sự • Sinh viên khoa CNTT xuất sắc nhận học bổng bang Hessen (CHLB Đức)
Sinh viên khoa CNTT xuất sắc nhận học bổng bang Hessen (CHLB Đức) PDF. In Email

Em Nguyễn Thị Nguyệt, sinh viên lớp Tin học Mỏ K56, Khoa Công nghệ Thông tin; Đại học Mỏ - địa chất đã xuất sắc là một trong số 87 sinh viên của trên 50 trường đại học, cao đẳng khu vực phía Bắc nhận học bổng bang Hessen của Cộng hòa liên bang Đức. Lễ trao học bổng đã diễn ra trang trọng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Đây là một niềm vui của thầy và trò Khoa CNTT, nó tiếp thêm động lực cho các em sinh viên khác trong Khoa, trong trường tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt, tham gia tích cực các hoạt động để nhận thêm nhiều phần thưởng cao quý hơn.

Đến dự buổi lễ có đại diện các cục, vụ chức năng của Bộ GD&ĐT Việt Nam, đại diện Hội Khuyến học Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt - Đức.

Lễ trao học bổng hôm nay thêm ý nghĩa bởi được tổ chức đúng vào ngày ký kết Hiệp định Hữu nghị Việt Nam – CHLB Đức (23/9/1975).

Những sinh viên nhận học bổng phải hội đủ các điều kiện: Có thành tích tu dưỡng, phấn đấu tốt, có điểm học tập trung bình từ 7,5 trở lên, hoàn cảnh gia đình khó khăn, sinh viên vùng sâu vùng xa, hoặc là con em dân tộc thiểu số, diện chính sách xã hội. Học bổng này đặc biệt ưu tiên cho sinh viên nữ.

Tại buổi lễ, Tiến sĩ Bùi Công Thọ - Trưởng Văn phòng đại diện bang Hessen (CHLB Đức) tại Việt Nam - cảm ơn các tổ chức của CHLB Đức đã dành những hỗ trợ quý báu cho sinh viên Việt Nam. Những suất học bổng này là nguồn động viên quan trọng về vật chất và tinh thần, góp phần chia sẻ khó khăn, giúp các em an tâm học tập đạt kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao học bổng:


Cập nhật lần cuối: Thứ sáu, 25 Tháng 9 2015 06:58