Trang chủTin tứcSự kiện - Hội thảo • THÀNH LẬP PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐỊA TIN HỌC
THÀNH LẬP PHÒNG THÍ NGHIỆM ĐỊA TIN HỌC PDF. In Email
Đưa tin: B.Q.T

PGS.TS Trần Đình Kiên, Hiệu trưởng đã ký quyết định số 83/QĐ-MĐC thành lập Phòng Thí nghiệm Địa tin học.

Theo quyết định, Phòng Thí nghiệm Địa tin học trực thuộc Khoa CNTT gồm các thành viên sau:

1. Ông Nguyễn Quang Khánh, Phó trưởng khoa CNTT   - Trưởng phòng
  2. Ông Phạm Hữu Lợi                                                      - Phó trưởng phòng
  3. Bà TrầnThị Hải Vân
  4. Các cán bộ của 4 bộ môn liên quan:

- Ông Trần Trung Chuyên          - Bộ môn Tin học Trắc địa

- Ông Phạm An Cương              - Bộ môn Tin học Địa chất

- Ông Nguyễn Duy Huy               - Bộ môn Tin học Mỏ

- Bà Nguyễn Thu Hằng               - Bộ môn Tin học Kinh tế

Chức năng và nhiệm vụ của Phòng Thí nghiệm Địa tin học:

A. Chức năng:

Phòng Thí nghiệm Địa tin học là đơn vị trực thuộc Khoa CNTT, có chức năng phục vụ công tác thực hành cho các chuyên nghành đào tạo sinh viên Công nghệ Thông tin, phục vụ công tác nghiên cứu khoa học, triển khai công nghệ của cán bộ và sinh viên trong Khoa CNTT nói riêng và trong Trường nói chung.

B. Nhiệm vụ:

1. Tham mưu cho Trưởng Khoa xây dựng phương hướng phát triển và quy mô của Phòng Thí nghiệm.
  2. Quản lý và sử dụng có hiệu quả trang thiết bị của Phòng Thí nghiệm phục vụ chương trình thực hành, thí nghiệm, nghiên cứu khoa học theo yêu cầu của các chuyên nghành đào tạo trong Khoa và trong Trường.
  3. Quản lý trực tiếp và toàn diện cán bộ, công chức trong phòng.
  4. Phối hợp tổ chức triển khai các dịch vụ đào tào, khoa học và hợp đồng lao động công nghệ với các đơn vị trong và ngoài Trường.
Nguồn: Quyết định số 83/QĐ-MĐC.

Cập nhật lần cuối: Thứ hai, 12 Tháng 4 2010 12:48