Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 18 khách online
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trang chủTin tứcSự kiện - Hội thảo • Mời tham dự hội thảo, đào tạo về công nghệ mới của Microsoft ngày 9/4
Mời tham dự hội thảo, đào tạo về công nghệ mới của Microsoft ngày 9/4 PDF. In Email
Đưa tin: B.Q.T   
Chỉ mục bài viết
Mời tham dự hội thảo, đào tạo về công nghệ mới của Microsoft ngày 9/4
Agenda IT Faculty Summit 2008 Final
lop-dao-tao-ngan-han-cong-nghe-moi-2008-cua-microsoft
Tất cả các trang
Ngày 9/4/2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Microsoft sẽ tổ chức Ngày giải pháp của MicrosoftLễ ra mắt các sản phẩm mới với sự tham dự của các quan chức chính phủ, các nhà hoạch định chính sách phát triển hoặc ứng dụng CNTT, các nhà tích hợp giải pháp CNTT trong khối cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị nghiên cứu và trường học.

 

Một trong những hoạt động quan trọng trong sự kiện này là Hội thảo Microsoft IT Faculty Summit 2008 dành cho các đối tượng giảng viên CNTT, Toán Tin và các bộ môn liên quan tại các trường Đại học và Cao đẳng và các cơ sở đào tạo ở Việt Nam do Công ty Microsoft Việt Nam và Hội Tin học Việt Nam phối hợp tổ chức.

 

Nhân dịp này, Microsoft Việt Nam sẽ cung cấp cho các trường đại học và các giảng viên, đại biểu bản quyền phần mềm phục vụ công tác giảng dạy, nghiên cứu đồng thời giới thiệu và cung cấp miễn phí các tài liệu, giáo trình giảng dạy công nghệ của Microsoft; Chia sẻ thông tin kinh nghiệm trong việc hợp tác giữa các trường đại học, cao đẳng với Microsoft trong công tác đào tạo, nghiên cứu công nghệ.

Trân trọng kính mời Ban lãnh đạo các Trường, Trung tâm CNTT, khoa CNTT – Tin học, Toán Tin, Điện tử .. và các bộ môn liên quan tại các trường đại học, cao đẳng cùng tham dự đồng thời tạo điều kiện để cán bộ, giảng viên có thể đăng ký tham dự buổi hội thảo Microsoft IT Faculty Summit 2008 tổ chức vào hồi: 13h30, ngày 09/04/2008 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội. Nội dung chương trình hội thảo và lớp đào tạo ngắn hạn chuyên đề công nghệ mới năm 2008 của Microsoft trong thông báo kèm theo.

Tham gia lớp đào tạo ngắn hạn về công nghệ Microsoft mới năm 2008 với chứng nhận của Microsoft, đề nghị Quý đơn vị/cá nhân đăng ký trực tiếp tại hội thảo Microsoft IT Faculty Summit 2008 vào ngày 09/04/2008 hoặc gửi thư điện tử đến địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. với tiêu đề : Đăng ký đào tạo ngắn hạn về công nghệ Microsoft. Mong các trường, khoa, bộ môn và trung tâm đăng ký danh sách đại biểu qua email tới địa chỉ Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. giúp Ban Tổ chức chuẩn bị tài liệu, giáo trình, phần mềm, quà tặng chu đáo và đầy đủ.Cập nhật lần cuối: Chủ nhật, 04 Tháng 5 2008 21:45