Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 157 khách online
 • Increase font size
 • Default font size
 • Decrease font size
 • default color
 • green color
 • red color
Trang chủTin tức • Sự kiện - Hội thảo
Sự kiện - Hội thảo
Hợp tác đào tạo, NCKH và CGCN với Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin PDF. In Email
Đưa tin: huynd   
Ngày 16/5/2019 tại Phòng họp Phổ Yên Trường Đại học Mỏ - Địa chất đã diễn ra Buổi làm việc giữa Khoa CNTT với Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin về việc xây dựng đề án và triển khai, vận hành Hệ thống công nghệ thông tin (CNTT) của TKV.
Thành phần tham dự:
Khoa CNTT: TS. Lê Hồng Anh (Trưởng khoa); TS. Nguyễn Duy Huy (P.Trưởng khoa); PGS.TS Lê Thanh Huệ (P.Trưởng khoa) cùng các thầy/cô lãnh đạo các đơn vị trong Khoa
Trường Quản trị kinh doanh-Vinacomin (VBS): Thầy Phạm Đăng Phú (Hiệu trưởng); Thầy Nguyễn Việt Dũng (Phó hiệu trưởng); Anh Nguyễn Mạnh Cường (TP Tư vấn ứng dụng); Anh Nguyễn Xuân Hưởng (TP vận hành hạ tầng); Anh Nguyễn Ngọc Vinh (CV tư vấn và phân tích nghiệp vụ)
Hai bên đã giới thiệu về tiềm lực đào tạo, khoa học công nghệ của đơn vị mình, thảo luận và thống nhất nội dung hợp tác như sau:
- Đánh giá đầy đủ thực trạng ứng dụng CNTT trong TKV
- Khoa CNTT sẽ đào tạo nâng cao trình độ về công nghệ thông tin cho cán bộ quản lý, kỹ thuật của các đơn vị thành viên của TKV theo các hình thức:
 • Khóa đào tạo bồi dưỡng
 • Khóa đào tạo chứng chỉ/chứng nhận
 • Khóa đào tạo nâng cao: Liên thông, bằng hai, thạc sĩ
 • Nâng cao năng lực cho cán bộ IT của TKV
- Phối hợp nghiên cứu khoa học về ứng dụng các giải pháp công nghệ cho TKV
- Triển khai các giải pháp tin học hóa các dây chuyền sản xuất của các đơn vị thành viên của TKV
Với việc TKV giao cho VBS thực hiện đề án trong giai đoạn 2020-2025 và tầm nhìn dài hạn, đây là cơ hội thuận lợi cho các kỹ sư công nghệ thông tin về công tác tại TKV với nhiều chế độ đãi ngộ xứng đáng.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:
Cập nhật lần cuối: Thứ hai, 20 Tháng 5 2019 14:16
 
HỘI THẢO - Nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học trong lĩnh vực Địa tin học (GeoInformatics) và xu hướng phát triển của ngành này trên thế giới PDF. In Email
Đưa tin: Đặng Văn Nam   

Ngày 1/4/2019, Khoa CNTT đã tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học trong lĩnh vực Địa tin học (GeoInformatics) và xu hướng phát triển của ngành này trên thế giới” với sự tham gia của GS Brovelli Maria Antonia, trưởng GEOlab tại ĐH Bách Khoa Milan (Politecnico di Milano).


Trong bài trình bày của mình GS đã giới thiệu về công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học tại trường ĐH Milano, đặc biệt là các dự án nghiên cứu trong lĩnh vực Địa tin học. Khoa CNTT đã giới thiệu về chương trình đào tạo Cao học Địa tin học và các dự án nghiên cứu tiêu biểu của Khoa ứng dụng của trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn (Big Data), di động (mobile)  trong lĩnh vực địa tin học .


Kết thúc buổi hội thảo, hai bên đã đưa ra những định hướng hợp tác cụ thể hơn về đào tạo sau đại học Địa tin học và nghiên cứu khoa học trong thời gian tới, mở ra những cơ hội được học tập và nghiên cứu trong môi trường quốc tế tại ĐH Bách Khoa Milan đối với học viên, sinh viên HUMG.


Chương trình đào tạo cao học Địa tin học của CNTT-HUMG là một chương trình cao học đầu tiên ở Việt Nam về Địa tin học (được Bộ GD&ĐT cấp mã ngành thí điểm). Chương trình đào tạo được thiết kế với 60 tín chỉ, học trong 1,5-2 năm với mục tiêu đào tạo chuyên sâu về ứng dụng các tiến bộ của Công nghệ thông tin như trí tuệ nhân tạo, dữ liệu lớn, điện toán di động trong Khoa học trái đất. Chương trình được tuyển sinh hàng năm vào tháng 4 và tháng 9 theo kế hoạch tuyển sinh của HUMG

Cập nhật lần cuối: Chủ nhật, 07 Tháng 4 2019 16:40
 
TOPIC 4.0 - Department of Computer Sciense & FPT Software PDF. In Email
Đưa tin: Đặng Văn Nam   

Cùng với sự hợp tác của bộ môn Khoa học máy tính và FPT software, Buổi thảo luận đã diễn ra thành công với nhiều thông tin bổ ích mang lại cho sinh viên, giúp cho sinh viên có cái nhìn toàn diện hơn về cuộc cách mạng 4.0, những ngành nghề nào sẽ bị ảnh hưởng mạnh nhất, những ngành nghề nào ít bị ảnh hưởng hơn trong cuộc cách mạng này cũng như những điều sinh viên nên làm hiện tại để tồn tại trong thời kỳ cách mạng 4.0.
Sống,
Sống khỏe,
Sống có tri thức,
....
Hãy mơ ước,
Luôn và ngay!

Hãy mơ ước đi ---> Và thực hiện ngay để hiện thực hóa ước mơ của mình!

Một số hình ảnh của buổi thảo luận!

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối: Thứ sáu, 01 Tháng 6 2018 09:36
 
Tổ chức lớp học chuyên đề do GS DeJang Liu - ĐH Dupage Mỹ tổ chức PDF. In Email

Khoa CNTT - ĐH Mỏ - Địa chất kết hợp với GS DaJang Liu - ĐH Dupage Mỹ tổ chức lớp học về chuyên đề "Lập trình cho thiết bị di động Android - Smart Device Programming" và "Hệ quản trị cơ sở dữ liệu - Database Management".

 

 • Thời gian: Khoảng 2 tháng bắt đầu từ 14/2/2014
 • Địa điểm: Tầng 5, nhà C12 tầng, Trường Đại học Mỏ - Địa chất
 • Đối tượng đăng ký: Sinh viên K54 và cán bộ giảng dạy của Khoa CNTT.
 • Kinh phí: Không
 • Ngôn ngữ học và tài liệu: Tiếng anh (có hỗ trợ phiên dịch tiếng Việt)

 

Sau khi kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp chứng chỉ đã tham gia khóa đào tạo của nhà trường.

Do thời gian gấp vào dịp Tết, đề nghị các cán bộ và sinh viên khẩn trương đăng ký và gửi danh sách về văn phòng Khoa (đ/c Hương) theo Bộ môn và lớp trước ngày 10/2/2014

 

TRƯỞNG KHOA

(Đã ký)

 

 

TS Nguyễn Quang Khánh

Cập nhật lần cuối: Thứ ba, 21 Tháng 1 2014 14:57
 
Hội nghị khoa học Trường lần thứ 19 - Tiểu ban Công nghệ Thông tin PDF. In Email

Hội nghị khoa học Trường Đại học Mỏ - Địa chất là hoạt động được tổ chức hai năm một lần. Hôm nay, Nhà trường đã tiến hành tổ chức Hội nghị Khoa học Trường lần thứ 19...

Cập nhật lần cuối: Thứ sáu, 12 Tháng 11 2010 13:32
Xem chi tiết...
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 Tiếp > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 3 trang