Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 98 khách online
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trang chủTin tứcĐoàn thanh niên • Sinh viên khoa CNTT nhiệt tình tham gia và giành thành tích tốt trong giải cầu lông sinh viên
Sinh viên khoa CNTT nhiệt tình tham gia và giành thành tích tốt trong giải cầu lông sinh viên PDF. In Email

 

Lấy kinh nghiệm từ những mùa giải trước nên trước khi giải cầu lông được triển khai thì đội đã được tập hợp và đi vào tập luyện từ trước giải hai tuần.

Trong giải, đội sẽ phải gặp phải những đối thủ “tầm cỡ”, gây khó khăn cho nên tất cả thành viên của đội đều tập luyện rất hăng say. Vì sân tập tốt thì rất hiếm mà người có nhu cầu tập luyện thì nhiều nên cả đội đã phải tranh thủ tập vào những lúc thời gian không được thuận lợi lắm : Sáng từ 5h30 đến 7h30 , Tối từ 19h đến 21h. Đến cả thời tiết cũng thay đổi thất thường, không ủng hộ gây cho đội rất nhiều khó khăn.Tuy vậy nhưng những yếu tố khách quan đó không làm những thành viên trong đội nản lòng mà càng làm tăng thêm quyết tâm “chiến thắng”. Tôi là một lãnh đạo đội và không tham gia thi đấu nhưng thấy tinh thần “cày” của mọi người quá cao nên tôi đã cùng tham gia tập luyện ( Tay vợt của tôi đang lên rất nhanh , khả năng sẽ tham gia giải trong một vài năm tới) .

Và rồi ngày khai mạc cũng đến, chúng tôi ra quân với một sỹ khí hừng hực tràn đầy quyết tâm và hy vọng .Sau một thời gian tập luyện nghiêm túc thì kết quả thấy rõ rệt ở những trận mở màn nhưng khi vào sâu bên trong thì chúng tôi gặp phải những Đương kim Vô Địch, thật chẳng dễ dàng gì !.Ở nội dung Đơn nam (Sơn, Tuế, Hiếu ) và Đôi Nam( Tuế + Hiếu, Mạnh + Ánh) tuy thua nhưng những trận cầu đó chúng tôi “bám” họ ( với điểm số) sát nút , tất cả chúng tôi tin rằng ở tương lai không xa chúng tôi sẽ đánh bại họ. Còn về phía nội dung đôi nữ (Hà + Nhung ) đã đánh bại cặp đôi của Khoa Kinh Tế & QTKD mang về tấm Huy Chương Vàng trong sự vổ vũ nhiệt tình của các thầy, cô và các cổ động viên. Nội dung đơn nữ lại là cuộc tranh tài giữa CNTT và Kinh Tế, gặp đối thủ ngang tài ngang sức nên tâm lý thi đấu của Nhung không tốt, chúng ta chỉ giành được Huy Chương Bạc tuyên nhiên mọi người cũng đã rút ra được ít nhiều kinh nghiệm thi đấu, đó là một kinh nghiệm đáng giá của mùa giải này. Đôi nam nữ tuy chỉ đi đến được tứ kết nhưng chắc chắn rằng vào mùa giải sau cặp đôi ( Sơn + Hà ) này sẽ tiến xa và sâu hơn nữa.

Tổng kết lại thì chúng ta về hạng 4 toàn đoàn nhưng mọi người không nản lòng , vẫn rất quyết tâm tập luyện để “chiến đấu” vào mùa giải năm sau. Tuy không lọt vào top 3 nhưng chúng ta chỉ thua 2 đội Nhì và Ba có 1 điểm(toàn đoàn) thôi. Khoảng cách này tôi tin rằng những mùa giải sau nhất định chúng tôi sẽ vượt qua dễ dàng. Cácbạn hãy cổ vũ chúng tôi nhé vì một Công Nghệ Thông Tin CHIẾN THẮNG

Danh sách đội Cầu Lông của Khoa CNTT :

 

1. Trần Anh Sang – Tin học Trắc Địa K53 - Lãnh đội

2. Lê Công Tuế - Tin học Trắc Địa K53

3. Nguyễn Thị Bích Phương – Tin học Trắc Địa K53

4. Nguyễn Thị Quỳnh Trang – Tin học Trắc Địa K53

5. Nguyễn Hữu Mạnh – Tin học Trắc Địa k53

6. Phạm Thu Hà – Tin học Địa Chất K53

7. Nguyễn Thị Nhung - Tin học Địa Chất K53

8. Phạm Ngọc Sơn – Tin học Địa Chất K53

9. Phạm Ngọc Ánh – Tin học Mỏ K53

10. Trần Trung Hiếu – Tin học Địa Chất K52

11. Phạm Thị Huyền – Tin học Địa Chất k54

12. Phạm Viết Trường – CNPM K53 – dự bị

 

 

(Theo Trần Anh Sang - Tin học Trắc Địa K53)

 

Cập nhật lần cuối: Chủ nhật, 03 Tháng 10 2010 09:00