Trang chủTin tứcĐoàn thanh niên • Đại hội chi đoàn Cán bộ Khoa CNTT nhiệm kỳ 2016-2017
Đại hội chi đoàn Cán bộ Khoa CNTT nhiệm kỳ 2016-2017 PDF. In Email
Đưa tin: Đặng Văn Nam

Trong không khí phấn khởi cùng với cả nước kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9; chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên khóa 61 nhập Trường. Đồng thời, Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Chi đoàn Cán bộ khoa CNTT tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 -2017. Đại hội là dịp để nhìn lại những hoạt động của Chi đoàn trong một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để chúng ta đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được những thuận lợi và khó khăn của chi đoàn để tìm cách khắc phục các khuyết điểm yếu kém, phát huy những mặt mạnh góp phần thúc đẩy phong trào đoàn nói chung và các hoạt động khác của đoàn viên nói riêng.

Tới dự dự Đại hội có TS.Nguyễn Quang Khánh Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa CNTT, đại diện Công đoàn Khoa, đại diện LCĐ khoa CNTT.

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết các hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 do đồng chí Đặng Văn Nam, bí thư Chi đoàn.

Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Quang Hiển, Phó bí thư chi đoàn trình bày một số phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2016-2017. Sau đó Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý vào các báo cáo.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới 2016-2017 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Quang Hiển, Bí thư

2. Đồng chí Đặng Văn Nam, Phó Bí thư

3. Đồng chí Đặng Quốc Trung, Ủy viên

Thay mặt cho BCH chi đoàn mới, đ/c Đặng Văn Nam đã cảm ơn Đại hội tín nhiệm bầu chúng tôi vào BCH nhiệm kỳ mới và xin hứa sẽ phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đặt ra như trong phương hướng mà Đại hội đã thông qua. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 11h30 ngày 9/9/2016

Cập nhật lần cuối: Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 09:20