Trang chủTin tức • Đoàn thanh niên
Đại hội chi đoàn Cán bộ Khoa CNTT nhiệm kỳ 2016-2017 PDF. In Email
Đưa tin: Đặng Văn Nam

Trong không khí phấn khởi cùng với cả nước kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9; chào mừng năm học mới và chào đón tân sinh viên khóa 61 nhập Trường. Đồng thời, Hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Mỏ - Địa chất. Chi đoàn Cán bộ khoa CNTT tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2016 -2017. Đại hội là dịp để nhìn lại những hoạt động của Chi đoàn trong một năm vừa qua. Đây cũng là dịp để chúng ta đánh giá những mặt đã làm được, chưa làm được những thuận lợi và khó khăn của chi đoàn để tìm cách khắc phục các khuyết điểm yếu kém, phát huy những mặt mạnh góp phần thúc đẩy phong trào đoàn nói chung và các hoạt động khác của đoàn viên nói riêng.

Tới dự dự Đại hội có TS.Nguyễn Quang Khánh Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa CNTT, đại diện Công đoàn Khoa, đại diện LCĐ khoa CNTT.

Đại hội đã nghe Báo cáo tổng kết các hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016 do đồng chí Đặng Văn Nam, bí thư Chi đoàn.

Đại hội đã nghe đồng chí Phạm Quang Hiển, Phó bí thư chi đoàn trình bày một số phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ mới 2016-2017. Sau đó Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý vào các báo cáo.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới 2016-2017 gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Phạm Quang Hiển, Bí thư

2. Đồng chí Đặng Văn Nam, Phó Bí thư

3. Đồng chí Đặng Quốc Trung, Ủy viên

Thay mặt cho BCH chi đoàn mới, đ/c Đặng Văn Nam đã cảm ơn Đại hội tín nhiệm bầu chúng tôi vào BCH nhiệm kỳ mới và xin hứa sẽ phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đặt ra như trong phương hướng mà Đại hội đã thông qua. Đại hội đã kết thúc tốt đẹp vào hồi 11h30 ngày 9/9/2016

Cập nhật lần cuối: Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 09:20

Chi đoàn CB tổ chức trưởng thành đoàn cho đoàn viên PDF. In Email

Chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014) và 68 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2014). Hôm nay, chi đoàn Cán bộ Khoa CNTT long trọng tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho một số đ/c đang sinh hoạt trong chi đoàn. Đây là dịp để chi đoàn ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đối với sự phát triển của chi đoàn nói riêng và của khoa CNTT nói chung.

Đây là hoạt động sinh hoạt tập thể có ý nghĩa và sẽ được chi đoàn tổ chức hàng năm vào mỗi dịp tháng 3 – tháng thanh niên cùng với các hoạt động khác.

Trong đợt sinh hoạt này chi đoàn chúng ta long trọng làm lễ trưởng thành đoàn cho các đồng chí sau:

1. Đ/c Phạm Hữu Lợi

2. Đ/c Nguyễn Thu Hằng

3. Đ/c Trần Thị Hải Vân

4. Đ/c Nguyễn Mai Dung

5. Đ/c Phạm Thị Nguyệt

6. Đ/c Vũ Thị Kim Liên

Cập nhật lần cuối: Thứ sáu, 21 Tháng 3 2014 13:19

Tham gia chuỗi hội thảo “Kiến tạo tương lai cùng BachKhoa - Aptech” PDF. In Email

Tham gia chuỗi hội thảo “Kiến tạo tương lai cùng BachKhoa - Aptech”

Kính gửi: Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại Học Mỏ Địa Chất

V/v: Tham gia chuỗi hội thảo “Kiến tạo tương lai cùng BachKhoa - Aptech”

Thưa Quý Trường, Quý Khoa

Lời đầu tiên tôi  xin gửi tới Quý Trường, Quý Khoa lời chúc sức khoẻ và thành công!

Nhằm mục đích cung cấp thông tin toàn diện về BACHKHOA-APTECH tới các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên và những người yêu CNTT.Bachkhoa – Aptech mong muốn được kết hợp với quý trường, quý khoa tổ chức chuỗi HỘI THẢO “ KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CÙNG BACHKHOA-APTECH” cho sinh viên của Bachkhoa – Aptech và sinh viên của Quý trường nói riêng, sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, THCN, THPT trên địa bàn TP Hà Nội nói chung

Cập nhật lần cuối: Thứ sáu, 13 Tháng 5 2011 20:29
Xem chi tiết...

Hội diễn văn nghệ sinh viên Khoa CNTT 22-10 PDF. In Email

19h ngày 22/10/2010 Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Hội diễn văn nghệ sinh viên 2010, Ban tổ chức kính mời các thầy cô giáo, cán bộ công chức, và toàn thể các em sinh viên trong Khoa Công nghệ Thông tin đến tham gia Hội diễn.

Thời gian: 19h ngày 22/10/2010

Địa điểm: Hội trường 300

Ban tổ chức xin trân trọng cám ơn!

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 PDF. In Email

Nhân ngày 20-10, liên chi Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các cô giáo, các chị và các em nữ sinh yêu mến của chúng ta.

Xin gửi đến chị em một bó hoa tuyệt đẹp và tươi nguyên trong nhiều năm nhé!

<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 Tiếp > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 7 trang