Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 59 khách online
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trang chủTin tứcCác hoạt động • Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú năm 2014
Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú năm 2014 PDF. In Email

Sáng 24/06/2014 Chi bộ Công nghệ thông tin 1 và chi bộ Công nghệ thông tin 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú:

1. Đ/c Trần Trường Giang - Bộ môn Tin học Trắc địa

2. Đ/c Nguyễn Thế Bình - Bộ môn Tin học kinh tế

3. Đ/c Nông Thị Oanh - Bộ môn Tin học Mỏ.

Đây là buổi lễ kết nạp đầu tiên sau khi đảng bộ công nghệ thông tin được thành lập. Buổi lễ được chuẩn bị chu đáo, đơn giản nhưng trang trọng. cả 3 đồng chí đều là những quần chúng ưu tú hoạt động năng nổ trên nhiều lĩnh vực được chi đoàn, công đoàn khoa giới thiệu.

Trước cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh các đ/c đã rõng rạc đọc lời tuyên thệ:

1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Đ/c Nguyễn Quang Khánh Bí thư chi bộ CNTT 1 và đ/c Cảnh Chí Thanh Bí thi chi bộ CNTT 2 đã trao quyết định và căn dặn các đ/c Đảng viên mới. Các đ/c phải kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thật sự gương mẫu tiên phong xứng đáng là những người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Cập nhật lần cuối: Thứ tư, 25 Tháng 6 2014 21:13