Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 56 khách online
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trang chủTin tứcCác hoạt động • Chấp cánh ước mơ cho sinh viên khoa CNTT
Chấp cánh ước mơ cho sinh viên khoa CNTT PDF. In Email

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2014 Đoàn cán bộ và sinh viên khoa CNTT đã tới Viện huyết học truyền máu TW trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao món quà là tình cảm của tập thể thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa tới tận tay gia đình em Trần Nhật Bản.

Tới thăm thăm hỏi và trao quà cho gia đình em Bản có Thầy Nguyễn Thế Bình, Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT; Thầy Đặng Văn Nam, Bí thư Chi đoàn Cán bộ Khoa CNTT và các bạn sinh viên đại diện cho sinh viên khoa CNTT.

Tới thăm hỏi động viên em Bản và gia đình, Thầy Đặng Văn Nam và thầy Nguyễn Thế Bình đã chuyển lời thăm hỏi động viên của Ban chủ nhiệm Khoa, tập thể thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong Khoa tới bản thân em Bản và Gia đình. Chúc em và gia đình luôn vững tin và mau chóng bình phục để tiếp tục đến trường, hoàn thành ước mơ còn dang dở và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thay mặt cho tập thể thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa CNTT thầy Đặng Văn Nam đã chuyển tới tận tay mẹ của em Bản tình cảm mà thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa đã quyên góp, ủng hộ để chấp cánh ước mơ cho em với tổng số tiền là 13 triệu đồng. (Trong đó: Tập thể thầy cô giáo 6,7 triệu đồng (Danh sách tập thể thầy, cô giáo ủng hộ em Bản dán trên bảng tin của Chi đoàn); các em sinh viên 6,3 triệu đồng)

Nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Tập thể thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa em Bản và gia đình đã rất vui và xúc động. Thay mặt cho gia đình, mẹ của em Bản đã chuyển lời cảm ơn tới Tập thể thầy, cô giáo và các bạn sinh viên đã động viên, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo, sự quan tâm, giúp đỡ và động viên kịp thời đã tạo động lực cho em và gia đình tiếp tục an tâm chữa bệnh.

Trên gò má gầy của mẹ em Bản đã lăn những giọt nước mắt, những giọt nước mắt tri ân, cảm kích trước tình cảm lớn lao mà Tập thể thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã dành cho gia đình. Số tiền 13 triệu không phải là lớn nhưng tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời tới em Bản và gia đình mới là vô giá.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thăm hỏi và trao quà cho em Bản và gia đình: