Bạn quên Mật khẩu?
Hiện có 78 khách online
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
  • default color
  • green color
  • red color
Trang chủTin tức • Các hoạt động
Các hoạt động của khoa
Ra mắt CLB IT và tổ chức sự kiện Bigoff thành công PDF. In Email
Đưa tin: Đặng Văn Nam   

Ngày 11/09 vừa qua, Câu lạc bộ Công nghệ thông tin trực thuộc khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Mỏ - Địa chất kết hợp với Câu lạc bộ Tin học Học viện Tài Chính đã tổ chức một trong những sự kiện lớn nhất trong năm về máy tính có tên “BIGOFF Support” tại sảnh nhà C12 trường Đại học Mỏ - Địa chất. Sự kiện được tổ chức không những nhằm mang tới sự hỗ trợ tốt nhất về các vấn đề cơ bản của máy tính cho các bạn sinh viên như: “sửa chữa, vệ sinh máy tính, cài đặt hệ điều hành theo yêu cầu và sửa chữa lỗi phần mềm trên máy tính …” mà còn đưa hình ảnh sinh viên Đại học Mỏ - Địa chất nói chung và khoa Công nghệ thông tin nói riêng tới gần hơn với các bạn sinh viên.

Sự kiện thu hút được rất đông các bạn sinh viên tới từ rất nhiều trường khác nhau như Đại học Mỏ - Địa chất, Học viện Tài Chính, Đại học Công Nghiệp, Đại học Tài nguyên và Môi Trường … tới để nghe tư vấn cũng như hỗ trợ. Sau sự kiện, BTC chương trình cũng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như hài lòng về chất lượng phục vụ, hỗ trợ và tiếp đón sự kiện.

Một vài hình ảnh của sự kiện:

Sự kiện đã thu hút rất đông các bạn sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau

 

Đội IT-Support đã tham gia hỗ trợ, tư vấn và 100% miễn phí cho các bạn

TS.Lê Thanh Huệ Phó trưởng khoa CNTT tới động viên CLB

 


Cập nhật lần cuối: Thứ ba, 13 Tháng 9 2016 16:29
 
Kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú năm 2014 PDF. In Email

Sáng 24/06/2014 Chi bộ Công nghệ thông tin 1 và chi bộ Công nghệ thông tin 2 đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú:

1. Đ/c Trần Trường Giang - Bộ môn Tin học Trắc địa

2. Đ/c Nguyễn Thế Bình - Bộ môn Tin học kinh tế

3. Đ/c Nông Thị Oanh - Bộ môn Tin học Mỏ.

Đây là buổi lễ kết nạp đầu tiên sau khi đảng bộ công nghệ thông tin được thành lập. Buổi lễ được chuẩn bị chu đáo, đơn giản nhưng trang trọng. cả 3 đồng chí đều là những quần chúng ưu tú hoạt động năng nổ trên nhiều lĩnh vực được chi đoàn, công đoàn khoa giới thiệu.

Trước cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh các đ/c đã rõng rạc đọc lời tuyên thệ:

1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng.

2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác. Chấp hành quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Đảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Đ/c Nguyễn Quang Khánh Bí thư chi bộ CNTT 1 và đ/c Cảnh Chí Thanh Bí thi chi bộ CNTT 2 đã trao quyết định và căn dặn các đ/c Đảng viên mới. Các đ/c phải kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng, thật sự gương mẫu tiên phong xứng đáng là những người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Cập nhật lần cuối: Thứ tư, 25 Tháng 6 2014 21:13
 
Chấp cánh ước mơ cho sinh viên khoa CNTT PDF. In Email

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2014 Đoàn cán bộ và sinh viên khoa CNTT đã tới Viện huyết học truyền máu TW trực tiếp thăm hỏi, động viên và trao món quà là tình cảm của tập thể thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa tới tận tay gia đình em Trần Nhật Bản.

Tới thăm thăm hỏi và trao quà cho gia đình em Bản có Thầy Nguyễn Thế Bình, Bí thư Liên chi đoàn Khoa CNTT; Thầy Đặng Văn Nam, Bí thư Chi đoàn Cán bộ Khoa CNTT và các bạn sinh viên đại diện cho sinh viên khoa CNTT.

Tới thăm hỏi động viên em Bản và gia đình, Thầy Đặng Văn Nam và thầy Nguyễn Thế Bình đã chuyển lời thăm hỏi động viên của Ban chủ nhiệm Khoa, tập thể thầy cô giáo và toàn thể sinh viên trong Khoa tới bản thân em Bản và Gia đình. Chúc em và gia đình luôn vững tin và mau chóng bình phục để tiếp tục đến trường, hoàn thành ước mơ còn dang dở và trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thay mặt cho tập thể thầy cô giáo và các bạn sinh viên Khoa CNTT thầy Đặng Văn Nam đã chuyển tới tận tay mẹ của em Bản tình cảm mà thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa đã quyên góp, ủng hộ để chấp cánh ước mơ cho em với tổng số tiền là 13 triệu đồng. (Trong đó: Tập thể thầy cô giáo 6,7 triệu đồng (Danh sách tập thể thầy, cô giáo ủng hộ em Bản dán trên bảng tin của Chi đoàn); các em sinh viên 6,3 triệu đồng)

Nhận được sự quan tâm giúp đỡ của Tập thể thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong Khoa em Bản và gia đình đã rất vui và xúc động. Thay mặt cho gia đình, mẹ của em Bản đã chuyển lời cảm ơn tới Tập thể thầy, cô giáo và các bạn sinh viên đã động viên, giúp đỡ gia đình trong lúc khó khăn, bệnh tật hiểm nghèo, sự quan tâm, giúp đỡ và động viên kịp thời đã tạo động lực cho em và gia đình tiếp tục an tâm chữa bệnh.

Trên gò má gầy của mẹ em Bản đã lăn những giọt nước mắt, những giọt nước mắt tri ân, cảm kích trước tình cảm lớn lao mà Tập thể thầy cô giáo và các bạn sinh viên đã dành cho gia đình. Số tiền 13 triệu không phải là lớn nhưng tình cảm, sự quan tâm, động viên kịp thời tới em Bản và gia đình mới là vô giá.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thăm hỏi và trao quà cho em Bản và gia đình:

 

 

 

 
Lịch thi đấu giải bóng chuyền Nam Nữ Cán bộ, Sinh viên năm 2010 PDF. In Email

Lịch thi đấu giải bóng chuyền Nam Nữ Cán bộ, Sinh viên năm 2010 (vui lòng xem trong file đính kèm).

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật lần cuối: Thứ năm, 28 Tháng 10 2010 17:41
 
Đội bóng đá nam thắng trận thứ 3: CNTT – Cơ điện: 1-0 PDF. In Email

Trận đấu thứ ba, đội CNTT gặp Cơ điện, với khí thế thắng hai trận trước đó đội CNTT vào trận với tinh thần giành thắng lợi. Có sự cổ vũ nhiệt tình của nhiều cổ động viên trong Khoa, đội CNTT đã có một trận cầu tuyệt vời.

Ngay khi bắt đầu trận đấu, đội CNTT đã ào lên tấn công. Nhưng phải đợi đến gần hết hiệp một, Thế Lộc mới ghi được bàn thắng mở tỷ số từ một pha tả xung hữu đột. Hai đội tạm nghỉ với tỷ số 1-0 nghiêng về CNTT.

Sang hiệp 2, đội CNTT có nhiều sự thay đổi, đưa một số cầu thủ dự bị vào sân. Hai đội giằng co nhau rất quyết liệt Cơ điện cố gắng san bằng tỷ số. Nhiều cơ hội bị bỏ lỡ dưới sự tiếc nuối của các cổ động viên. Tuy nhiên, không có bàn thắng nào được ghi thêm. Trận đấu kết thúc, các cầu thủ của chúng ta đã chắc chắn nhất bảng với 9 điểm sau 3 trận đấu. Đội CNTT đã liên hoan chiến thắng đầu bảng tại Hải Yến. Dưới sự nhiệt tình của các cầu thủ, nhiệt tình của các cổ động viên, đặc biệt là sự nhiệt tình của thầy trưởng khoa Nguyễn Trường Xuân (động viên nhiệt tình và treo thưởng cực lớn), đội CNTT sẽ đá hay hơn nữa và giành giải cao!

Chúc mừng đội CNTT, 16h chiều thứ tư, ngày 12-5-2010, CNTT sẽ gặp Dầu khí trong trận cuối cùng của vòng bảng, đề nghị các cổ động viên nhiệt tình đi cổ vũ để đội nhà giành chiến thắng. Chúc mừng CNTT sẽ Vô địch!
 
<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 Tiếp > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 5 trang