Trang chủGiới thiệu • Các đơn vị trực thuộc
BỘ MÔN CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM

icon_star_bronze.gif Trưởng Bộ môn: TS. Lê Văn Hưng

icon_star_bronze.gif Phó trưởng Bộ môn: ThS. Nguyễn Thế Lộc

icon_star_bronze.gif Địa chỉ: Phòng 7.03, Tầng 7 - Nhà C 12 tầng, Trường Đại học Mỏ-Địa chất

icon_star_bronze.gif Điện thoại: (84-04) 37 521 428

BỘ MÔN TIN HỌC CƠ BẢN

icon_star_bronze.gif Trưởng Bộ môn:ThS. Đặng Hữu Nghị

icon_star_bronze.gif Phó trưởng Bộ môn:

icon_star_bronze.gif Địa chỉ: Phòng 7.06, Tầng 7 - Nhà C 12 tầng, Trường Đại học Mỏ-Địa chất

icon_star_bronze.gif Điện thoại: (84-04) 37 551 109

BỘ MÔN TIN HỌC ĐỊA CHẤT

icon_star_bronze.gif Trưởng Bộ môn: PGS.TS. Trương Xuân Luận

icon_star_bronze.gif Phó trưởng Bộ môn:

icon_star_bronze.gif Địa chỉ: Phòng 7.07, Tầng 7 - Nhà C 12 tầng, Trường Đại học Mỏ-Địa chất

icon_star_bronze.gif Điện thoại: (84-04) 37 551 119

icon_star_bronze.gif Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

BỘ MÔN TIN HỌC KINH TẾ

icon_star_bronze.gif Trưởng Bộ môn: GVC.TS. Lê Thanh Huệ

icon_star_bronze.gif Phó trưởng Bộ môn: ThS. Dương Thị Hiền Thanh

icon_star_bronze.gif Địa chỉ: Phòng 7.08, Tầng 7 - Nhà C 12 tầng, Trường Đại học Mỏ-Địa chất